Dự án máy phát điện năng lượng mặt trời hybrid Yamafuji 8,2kw tại Sơn Trà, Đà Nẵng hoàn thiện và đi vào vận hành!

Áp lực về tiền điện hằng tháng, anh T- Sơn Trà, Đà Nẵng đã quyết định đầu tư hệ thống máy phát điện mặt trời cho văn phòng công ty của mình. Dự án máy phát điện năng lượng mặt trời hybrid Yamafuji 8,2kwlưới không lưu trữ tại Sơn Trà, Đà Nẵng đã hoàn thiện và đi vào vận hành! Cùng tìm hiểu quá trình lắp đặt và những tháng đầu hoạt động ngay dưới đây nhé!
Dự án máy phát điện năng lượng mặt trời hybrid Yamafuji 8,2kw tại Sơn Trà, Đà Nẵng hoàn thiện và đi vào vận hành!
 

1. Ở Đà Nẵng có phù hợp để lắp hệ thống máy phát điện năng lượng mặt trời?

Đà Nẵng được xếp vào một trong những khu vực nhiều nắng nhất tại Việt Nam với lượng nắng trung bình vào khoảng gần 2200h/ năm. Đây cũng là thành phố nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ cao và ít biến động. Đà Nẵng có 2 mùa chủ yếu: Mùa khô dài và khá nóng, mức nhiệt trung bình từ 26 – 32 độ C, mùa mưa ngắn, chỉ kéo dài 3 tháng từ cuối (tháng 9 đến tháng 12 dương lịch). Vậy nên Đà Nẵng được đánh giá là cực kỳ thuận lợi để lắp đặt máy phát điện mặt trời.
Đà Nẵng có lượng bức xạ mặt trời cao thuận tiện phát triển điện mặt trời

2. Khi nào thì lắp đặt hệ thống máy phát điện mặt trời hòa lưới không lưu trữ 8.2kw?

Với máy phát điện mặt trời hòa lưới không lưu trữ, điện 1 chiều thu được từ tấm pin sau khi qua bộ inverter hòa lưới sẽ được chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều, nguồn điện xoay chiều được kết nối trực tiếp với tủ điện chính hoà chung với điện lưới. Hệ thống không dùng bình ắc quy để lưu trữ điện năng. Hệ thống sẽ ưu tiên sử dụng điện từ tấm pin năng lượng mặt trời, khi tải tiêu thụ quá lớn hay lượng ánh sáng mặt trời không đủ hệ thống sẽ chuyển sang bù điện lưới hoặc ngược lại.
Hệ thống máy phát điện mặt trời hòa lưới không lưu trữ 8.2kw thường được lắp đặt tại các hộ gia đình có lượng điện sử dụng cao hoặc các văn phòng công ty. Hoá đơn tiền điện hàng tháng trên 3 triệu đồng thì người dùng nên cân nhắc chọn hệ thống này. Diện tích mái tối thiểu cần có là 40m2.

3. Trọn bộ thiết bị, vật tư lắp đặt máy phát điện mặt trời hybrid Yamafuji 8,2kw tại Sơn Trà, Đà Nẵng

1. 1 bộ Inverter hybrid Yamafuji EVO-8200 WIFI
2. 14 tấm pin năng lượng mặt trời
- Mô-đun PV đơn tinh thể nửa tế bào (mono)
- Công suất tối đa: 550W
- Kích thước: 2279*1134*35mm
3. Tủ điện phân phối hòa lưới và phụ kiện kèm theo
4. Dây cáp DC, AC đấu nối Interver, dây cáp tiếp địa hệ thống, Cọc tiếp địa, Đầu Cosse, Bọc nhựa, đầu kết nối
5. Khung nhôm, ống điện và phụ kiện đi kèm
Máy phát điện năng lượng mặt trời hybrid Yamafuji 8,2kw hòa lưới không lưu trữ

Xem thêm >> Lắp đặt hệ thống máy phát điện mặt trời hybrid Yamafuji 6,2kw tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

4. Chi phí cho dự án máy phát điện năng lượng mặt trời hybrid Yamafuji 8,2kw tại Sơn Trà, Đà Nẵng

Giá trọn gói cho dự án này là 135 triệu đồng (đã được làm tròn). Bao gồm
- Chi phí vật tư, thiết bị
- Công thi công lắp đặt khung giàn, rail nhôm và tấm pin
- Chi phí vận chuyển vật tư
- Cài đặt hệ thống, phần mềm giám sát, hướng dẫn sử dụng
Sơ đồ máy phát điện năng lượng mặt trời hybrid Yamafuji 8,2kw hòa lưới không lưu trữ
Tuy nhiên đây không phải mức giá cố định cho máy phát điện năng lượng mặt trời hybrid Yamafuji 8,2kw hoàn lưới không lưu trữ. Giá lắp đặt hệ thống có thể lên xuống dao động trong khoảng từ 125 triệu – 150 triệu đồng. Chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như diện tích mái, kết cấu khung giá đỡ cũng như chất lượng vật tư. Quý khách có thể liên hệ ngay cho Yamafuji Solar - 0965 415 898 để được chúng tôi khảo sát trực tiếp, tư vấn và báo giá chính xác.

5. Quá trình vận hành hệ thống, chủ đầu tư nói gì?

Qua 3 tháng đầu vận hành, anh T- Sơn Trà, Đà Nẵng chia sẻ “Việc sử dụng phần mềm giám sát ban đầu còn có chút khó khăn tuy nhiên phía bên Yamafuji Solar vẫn nhiệt tình hỗ trợ” “Không biết sau này như thế nào nhưng hiện tại 3 tháng đầu hệ thống vận hành khá trơn tru, suôn sẻ, không gặp sự cố gì, nói chung đây cũng là dấu hiệu đáng mừng. Anh cũng chia sẻ thêm “Sau lắp đặt, hoá đơn tiền điện giảm đáng kể, có tháng giảm gần 80%, việc sử dụng điện cho văn phòng trở nên thoải mái hơn mà không quá lo lắng về việc trả tiền điện hàng tháng như trước đây”.
Yamafuji Solar giải pháp năng lượng xanh siêu tiết kiệm
Trên đây là những chia sẻ về “Dự án máy phát điện năng lượng mặt trời hybrid Yamafuji 8,2kw tại Sơn Trà, Đà Nẵng hoàn thiện và đi vào vận hành”, nếu bạn quan tâm về dòng thiết bị xanh này thì có thể liên hệ cho Yamafuji Solar để được hỗ trợ nhé! Chúng tôi sẽ tư vấn, khảo sát, thiết kế hệ thống lắp đặt tối ưu nhất về hiệu suất, lựa chọn vật tư chất lượng vừa đảm bảo độ bền vừa phù hợp với chi phí. Đặc biệt đến Yamafuji Solar bạn cũng sẽ yên tâm với các chính sách hỗ trợ từ chúng tôi từ bảo trì, nâng cấp hệ thống đến các hỗ trợ về kỹ thuật hay sửa chữa.
Yamafuji Solar rất hi vọng một ngày nào đó các dự án về điện năng lượng mặt trời sẽ ngày càng được ủng hộ mạnh mẽ hơn nữa để góp phần bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta.

 

Thông tin khác

Lắp đặt máy phát điện mặt trời hybrid Yamafuji 6,2kw hòa lưới không lưu trữ tại Hai Bà Trưng Hà Nội
Lắp đặt máy phát điện mặt trời hybrid Yamafuji 6,2kw hòa lưới không lưu trữ tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Sử dụng máy phát điện năng lượng mặt trời là cực kỳ cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Vừa giải quyết được nhu cầu thiếu hụt điện năng trong những ngày quá tải điện, vừa góp phần làm giảm sự ô nhiễm của bầu khí quyển, bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Lắp đặt hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời tại Nghệ An bởi Yamafuji Solar
Lắp đặt hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời tại Nghệ An bởi Yamafuji Solar

Yamafuji Solar tiến hành thi công lắp đặt 120 bóng đèn năng lượng mặt trời Yamafuji SFL02-400W cho tuyến đường liên xã tại Nghệ An vào tháng 4 năm 2023

Thi công máy phát điện năng lượng mặt trời 3.6kW tại Quận 1 TP Hồ Chí Minh
Thi công máy phát điện năng lượng mặt trời 3.6kW tại Quận 1 TP Hồ Chí Minh

Trong bài viết này thì một dự án thi công đèn năng lượng mặt trời cho khu dân cư tại Quân 1 – TP Hồ Chí Minh sẽ được giới thiệu cho các bạn độc giả. Mong bài viết sẽ cho bạn được cái nhìn tổng quan hơn về các dự án đã và đang được triển khai trên địa bàn.

Dự án thi công lắp đặt hệ thống đèn đường mặt trời tại Thanh Xuân, Hà Nội 
Dự án thi công lắp đặt hệ thống đèn đường mặt trời tại Thanh Xuân, Hà Nội 

Dự án «CON ĐƯỜNG TÔI ĐI» sử dụng 200 sản phẩm đèn mặt trời Yamafujisolar SSL-I 100W cho công trình ở Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án này gồm 200 đèn mặt trời model SSL-I 100W được ra chỉ tiêu tiến hành lắp đặt và hoàn thiện trong vòng 1 tuần để kịp tiến độ, chào đón công trình mới

Gọi ngayChat với chúng tôi qua Zalo